Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
384009
 
Đang trực tuyến
6563
TIN TỨC
Kết thúc thời gian Đăng ký dự thi cà phê đặc sản Viẹt Nam 2024
 💥Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024 - Vietnam Amazing Cup 2024 được thực hiện bởi Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk đã quy tụ được 145 mẫu dự thi đến từ 82 đơn vị là các doanh nghiệp, Hợp tác xã và farm.
Chi tiết
Giải thưởng đơn vị đạt Top 3 Robusta và Arabica tại cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2024
🔥BỘ GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ MẪU DỰ THI ĐẠT TOP 3 ROBUSTA VÀ ARABICA TẠI CUỘC THI VIETNAM AMAZING CUP 2024 🔥
Chi tiết
Cà phê đặc sản trước thách thức biến động giá
Với nổ lực 5 năm tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup đã, cà phê đặc sản Việt Nam đã ghi nhiều dấu ấn trên thương trường quốc tế, đặc biệt là cà phê đặc sản Robusta được công nhận là cà phê ngon nhất thế giới
Chi tiết
Báo cáo thị trường cà phê tháng 01/2022 - ICO
 

Giá cà phê ổn định trên mốc 200 US cent / lb.

Giá cà phê tăng cao hơn trong tháng 1 năm 2022, đạt 204,29 US cent / lb, do mức tăng nhất quán được quan sát trong năm 2021 tiếp tục. Giá tổng hợp ICO đã cho thấy mức tăng liên tục hàng tháng trong 16 tháng liên tiếp. Sự biến động trong ngày của giá chỉ báo tổng hợp ICO giảm 1,8 điểm phần trăm xuống 8,3% trong tháng 1 năm 2022. Chênh lệch giá giữa cà phê Arabica và Robusta, được đo lường trên thị trường kỳ hạn New York và London, tăng 3,9% lên 135,07 US cent / lb trong tháng 1 năm 2022. 

Chi tiết
Cơ quan nghiên cứu cà phê thế giới (WCR) - công bố báo cáo hàng năm 2020
           Trong báo cáo hàng năm 2020, WCR cập nhật các dự án đang thực hiện, giới thiệu các mục tiêu tương lai và nhiều nội dung khác.

Năm 2020 thế giới chịu những thử thách chưa từng có và cà phê cũng không phải là ngoại lệ. Dịch bệnh toàn cầu và thiên tai không ngớt càng cho thấy rõ sự đa dạng tạo nên khả năng thích ứng bền vững.


Chi tiết
TÌM HIỂU VỀ CÁC CUỘC THI RANG CÀ PHÊ
    Các cuộc thi rang ngày càng phổ biến trên thế giới, tạo điều kiện cho người rang thử nghiệm cà phê của chính mình, biểu diễn các kỹ năng cũng như học hỏi người khác trong ngành.

    Các cuộc thi cũng là diễn đàn, sân chơi để người rang cà phê thăng tiến nghề nghiệp. Những người rang vào danh sách chung kết thường sẽ trở thành nhà tư vấn, sứ giả hoặc kể cả cho ra đời thương hiệu riêng. Các cuộc thi còn giúp quảng bá giống và các nguồn gốc xuất xứ cà phê do chúng được giới thiệu trên sân chơi quốc tế. 


Chi tiết
Sáng tạo 8
Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có một loại duy nhất siêu sạch, tuyệt ngon và chuyên kích thích não sáng tạo.
Chi tiết
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ