Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
424664
 
Đang trực tuyến
31971
TIN TỨC
Khóa tập huấn "nâng cao về cảm quan và thử nếm cà phê
 Với mục tiêu giúp cho người sản xuất cảm nhận về hương vị cà phê, phân tích cảm quan, sự phát triển của hương vị trong cà phê; kích thích các giác quan để cảm nhận hương vị có trong cà phê; ... dự án V-SCOPE phối hợp cùng với công ty Simexco Đắk Lắk tổ chức khóa tập huấn nâng cao về cảm quan và thử nếm cà phê.
Sự kiện triển lãm Cà phê Việt Nam From Bean To Cup
 

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột - One thousand Footsteps


Là những người trẻ kể về câu chuyện cà phê, TuTe rất trân trọng khi được tham dự buổi gặp gỡ với Hiệp hội Cà Phê Buôn Ma Thuột. Buổi trò chuyện đầy cởi mở và chân thành đã khơi dậy cho TuTe thêm niềm tin với ngành cà phê Việt Nam. Đặc biệt, TuTe vô cùng xúc động trước niềm tin mà Hiệp hội dành cho thế hệ trẻ. Đây là nguồn động lực to lớn để TuTe, Beanside Out và các bạn trẻ khác tiếp tục kiên trì trên con đường kể chuyện và làm việc về cà phê Việt Nam.


Hiệp hội tổ chức cuộc họp Ban chấp hành Hiệp hội mở rộng năm 2024
     Sáng ngày 30/5/2024 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức cuộc  họp Ban chấp hành mở rộng năm 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội trong năm 2023, 4 tháng đầu năm 2024 và thống nhất phương hướng hoạt động của Hiệp hội trong năm 2024
Kết thúc thời gian Đăng ký dự thi cà phê đặc sản Viẹt Nam 2024
 💥Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024 - Vietnam Amazing Cup 2024 được thực hiện bởi Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk đã quy tụ được 145 mẫu dự thi đến từ 82 đơn vị là các doanh nghiệp, Hợp tác xã và farm.
Giải thưởng đơn vị đạt Top 3 Robusta và Arabica tại cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2024
🔥BỘ GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ MẪU DỰ THI ĐẠT TOP 3 ROBUSTA VÀ ARABICA TẠI CUỘC THI VIETNAM AMAZING CUP 2024 🔥
Cà phê đặc sản trước thách thức biến động giá
Với nổ lực 5 năm tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup đã, cà phê đặc sản Việt Nam đã ghi nhiều dấu ấn trên thương trường quốc tế, đặc biệt là cà phê đặc sản Robusta được công nhận là cà phê ngon nhất thế giới
Mời đăng ký tham gia cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024
 
📣Ban tổ chức cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024 - Vietnam Amazing Cup 2024 😀 Trân trọng kính mời đăng ký tham gia cuộc thi
Hãy theo dõi chúng tôi để biết đơn vị nào sẽ là quán quân Robusta 🏆 và quán quân Arabica 🏆 mùa giải năm nay cả nhà nhé
Mời tài trợ cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2024
Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup - là cuộc thi quy mô quốc gia do Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk nhằm nâng cao danh tiếng, vị thế chất lượng cà phê Việt Nam, mang lại sự thịnh vượng cho người sản xuất cũng như những tác nhân trong chuỗi giá trị cà phê đặc sản.
Kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê

     Thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh Đắk Lắk giao trong việc quản lý nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê Robusta. Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột thành lập đoàn kiểm tra để kiểm tra và đánh giá các đơn vị được cấp quyền mức độ tuân thủ các tiêu chí bắt buộc theo quy định.  Đoàn kiểm tra có Ông Dương Bình Tuy - Trưởng phòng quản lý chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban kiểm tra của Hiệp hội - Trưởng đoàn cùng các ông Bà là thành viên của Ban kiểm tra Hiệp hội và đại diện Văn phòng Hiệp hội làm thư ký và thành viên đoàn.

1 - 57
First
Prev
Next
Last
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ