Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
424637
 
Đang trực tuyến
31944
TÀI LIỆU
TÌM HIỂU VỀ CÁC CUỘC THI RANG CÀ PHÊ
    Các cuộc thi rang ngày càng phổ biến trên thế giới, tạo điều kiện cho người rang thử nghiệm cà phê của chính mình, biểu diễn các kỹ năng cũng như học hỏi người khác trong ngành.

    Các cuộc thi cũng là diễn đàn, sân chơi để người rang cà phê thăng tiến nghề nghiệp. Những người rang vào danh sách chung kết thường sẽ trở thành nhà tư vấn, sứ giả hoặc kể cả cho ra đời thương hiệu riêng. Các cuộc thi còn giúp quảng bá giống và các nguồn gốc xuất xứ cà phê do chúng được giới thiệu trên sân chơi quốc tế. 

    Hầu như mỗi quốc gia đều tổ chức thi vô địch rang. Hàng năm đều có các sự kiện trên toàn cầu để xác định người rang xuất sắc nhất thế giới. Cuộc thi nổi tiếng nhất là Vô địch rang cà phê thế giới (World Coffee Roasting Championship – WCRC) được tổ chức lần đầu vào năm 2013.
    Các cuộc thi rang diễn ra thế nào?
   Các cuộc thi rang là điểm hẹn quan trọng trong lịch trình của hàng ngàn người chuyên về cà phê trên khắp thế giới, nhất là đối với người pha chế và người rang.
    WCRC được nhiều người cho là cuộc thi uy tín nhất dành cho người rang. Cuộc thi lần đầu diễn ra năm 2013, tập trung vào kỹ năng rang, thu hút hàng trăm thí sinh trên khắp thế giới. Trong vòng vài ngày thí sinh sẽ phải biểu diễn khả năng nếm, rang và phân tích cà phê nhân trước hội đồng giám khảo.
 
Vui lòng xem file đính kèm.


Tập tin đính kèm:
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ